Sáu lí do lớn khiến nam chính ngược nữ chính

Đọc chơi cho vui mọi người nhé 😀 :D.

Chú ý, vì cái này nói móc và có cả cổ đại lẫn hiện đại nên mình giữ xưng hô “Ngươi” “Ta”. Hai đại từ “Heo nam” và “Heo nữ” trong bài là cách nói móc của tác giả nha :D.

Cảm ơn bạn mhd đã convert đoạn này cho bà con xem.

“Vì sao ngược ta?” – 6 lí do lớn khiến nam chính ngược nữ chính.

Convert: mhd (Tàng Thư Viện)

Heo nữ sợ hãi nhìn vẻ mặt hung thần ác sát của heo nam, oan ức chu mỏ nói: “Cho dù là một tên tù nhân, cũng có quyền được biết tội của mình! Ngươi muốn ngược ta, ít nhất cũng phải cho ta một lý do đi!”

“Được, ta liền cho ngươi một lý do.” Heo nam cười gian.

Lý do thứ nhất: Báo thù rửa hận

Heo nam cười lạnh một tiếng: “Ba ngươi làm công ty nhà ta suy sụp, còn hại chết ba ta, mẹ ngươi dụ dỗ ba ta, hại chết mẹ ta, ngươi nói xem ngươi có nên bị ta ngược hay không?”

Heo nữ cắn môi dưới, chần chờ nói: “…nhưng mà, ta không quen biết người nhà người, hơn nữa mấy việc đó cũng không phải do ta làm, dù gì ngươi cũng phải nói chuyện có lý chút a!”

Heo nam hét một tiếng lớn: “Ta không quan tâm! Ngươi họ X liền không thoát được liên quan. Tóm lại người nhà ta phải chịu khổ sở, những tội mà người nhà người phạm vào, toàn bộ do ngươi gánh vác!”

Lý do thứ hai: Thất tình ôm ấp tình cảm

Heo nam trừng heo nữ, hai tròng mắt híp lại thành một đường, tức giận nói: “Chị (em) gái ngươi cư nhiên dám phản bội ta, chạy theo tên đàn ông khác, tâm cao khí ngạo ta đây làm sao chịu được? Ngọn lửa giận do bị phản bội trong lòng ta, nhất định phải nhờ ngược ngươi mới bình ổn xuống được!”

Heo nữ nghĩ nghĩ, nhịn không được đành nhắc nhở: “…nhưng mà, ngươi có bị mất trí nhớ hay không? Người mà ngươi thích là chị (em) gái ta, không phải ta a! Ngươi có thể đi tìm nàng được không, đừng tìm ta?”

Heo nam dùng lực lắc đầu, lạnh lẽo rét buốt nói: “Không được! Tội của chị (em) gái ngươi toàn bộ phải do ngươi gánh vác, tóm lại ta muốn chính là ngươi! Chính là muốn ngược ngươi!

Lý do thứ ba: Hiểu lầm = phản bội?

Heo nam vỗ mạnh bàn, nổi giận đùng đùng nói: “Ngươi thật to gan, cư nhiên dám phản bội ta! Lừa gạt ta, ăn cắp bí mật công ty, còn sống lang chạ với tên đàn ông khác sau lưng ta! Nghe cho rõ, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua ngươi!”

Heo nữ co rúm lại, mắt rươm rướm nước mắt, kích động vì chính mình giải thích: “Heo ca ca, ta không có! Đó là hiểu lầm, cầu ngươi tin tưởng ta! Nếu không nghe lời ta nói, sẽ lãng phí vô ích mấy chương sau, nghe ta giải thích….”

Lý trí của heo nam đã bị lửa giận bao phủ, bỏ qua sự thương tiếc trong lòng, cười lạnh nói: “Chuyện đã tới nước này, tiếp tục giả vờ cũng chả được gì! Ta làm thằng ngu một lần đã quá đủ rồi, không cần phải làm lần thứ hai. Ta hình như không nên đối xử với ngươi quá dịu dàng, sau này – ta muốn ngược ngươi!

Lý do thứ tư: Quan niệm giai cấp.

Heo nam khinh thường nói: “Ngươi bất quá là một người đàn bà tham mộ hư danh, vì tiền bán đứng chính mình mà thôi, còn mơ tưởng tình yêu của ta? Thật là nực cười! Nói cho ngươi biết, một tên kỹ nữ vĩnh viễn không thể trở thành vợ của Heo xxx ta đây, tốt nhất ngươi nên nhanh chóng quên cái suy nghĩ này đi, ngoan ngoãn làm tình nhân của ta, hầu hạ ta trên giường cho thật tốt, có lẽ ta sẽ thưởng thêm cho ngươi.”

Heo nữ oan ức khóc lớn: “Ta ở trong lòng người, thật là loại đàn bà này sao? Vậy ngươi vì sao chỉ nói mà không làm, cứ tâm sự cùng ta, sao không dứt khoát dùng tiền giết chết suy nghĩ của ta, cho dù ta có là kỹ nữ thì cũng có quyền lựa chọn khách cho mình, hôm nay ta không nhận tiền của ngươi, ngươi cút ngay cho ta!”

Heo nam nổi giận gầm lên một tiếng, sau đó ném heo nữ lên trên giường, ưm ưm a a xong, cười lạnh nói: “Còn không phải đang phối hợp ta sao, giả vờ thanh cao cái gì? Người đàn bà nào ta dùng rồi, sẽ không chấp nhận được sự dòm ngó của kẻ khác. Ngươi cư nhiên dám rời ta đi, vì trừng phạt sự không nghe lời của ngươi, ta muốn ngược ngươi!

Lý do thứ năm: hoang tưởng bị hại

Heo nam nố lực kiềm chế cỗ tình triều xa lạ kia, bỏ qua sự mâu thuẫn trong lòng, cầm bờ vai của heo nữ dùng lực lay, lớn tiếng nói: “Ngươi cho rằng mình là ai, ta sẽ không để ngươi thương tổn ta! Tình yêu sẽ làm ta yếu đuối, tình yêu sẽ làm ta bị thương, tình yêu sẽ làm ta thay đổi, ta sẽ không yêu bất kì ai, càng sẽ không yêu ngươi!”

Sắc mặt heo nữ tái nhợt, thương xót nhìn heo nam, thở dài: “Heo ca ca, từ đầu tới cuối, làm gì có ai nói muốn tổn thương ngươi a! Đầu óc ngươi có vấn đề gì không, hay là có hoang tưởng bị hại? Không cần sợ, bệnh này có cách chữa, ta sẽ mang ngươi đi xem bác sĩ tâm thần, ngươi đừng giãy dụa.”

Heo nam giận dữ nói: “Tóm lại đừng nghĩ có được tình yêu của ta, cũng đừng nghĩ thao túng ta! Ta sẽ không để ngươi có cơ hội đó, ta muốn đánh đòn phủ đầu, ta muốn ngược ngươi!

Lý do thứ sáu: Có lẽ có

Heo nam kiên quyết nói: “Ta muốn ngược ngươi!”

Heo nữ oan ức nói: “Vì sao?”

Heo nam tình lý đương nhiên nói: “Ai biểu ngươi có bộ dạng thiếu ngược làm gì! Ngươi ngu si, bị ngược không biết phản kháng, còn khăng khăng một mực yêu ta, cái này là tự tìm đắng mà ăn! Nếu không ngược ngươi, cả trăm chương dài làm sao trôi qua đây? Không ngược ngươi còn muốn ngược ai?

Heo nữ: “…..”

Mình edit vội, còn vài (hoặc nhiều) lỗi, từ từ mình sẽ rà lại 😀 :D.

Màu chữ thật là sến =)).

22 thoughts on “Sáu lí do lớn khiến nam chính ngược nữ chính

 1. like bài này! mà like kịch kiệt nhứt là lý do 6=)) ”“Ai biểu ngươi có bộ dạng thiếu ngược làm gì”=))
  thank nàng nhiều!

 2. À! Tóm lại heo nam mún ngược nên cứ :ta mún ngược ngươi mà làm tới =))
  Đọc cái này thấy vui vui, mà sao lúc zô truyện tới khúc ngược ta vẫn là….chịu ko nổi nhỉ T^T
  Thanks nàng

 3. đọc cái nì của bạn mà mình cười mún xỉu, hihihihi =)))))))))))))))00 ôi, những lí do ngược hết sức “hợp lý” và “nên thơ” =))))))))))))))))))
  Thanks nàng đã đăng 1 bài có tính lý luận cao thế này, từ sau khi đọc truyện ngược ta sẽ chú ý =))))))))))))) chắc ta cười chết mất =)))))))))))))

 4. quá hay ho
  đúng mô-típ ngôn tình hiện đại rồi.
  mở bài: ta muốn ngược ngươi.
  thân bài:luận điểm và luận chứng.
  kết bài:ta muốn ngược ngươi

 5. Đến chết cười với mấy cái lý do này hahaha…! (tí nữa sặc cơm) Nhân đây mình cảm ơn bạn đã edit truyện Lịch Xuyên (nên mình có cái mà đọc @@) :)))) Mình đọc xong nên đến nhà cảm tạ ấy mà. Truyện thật là hay, mình đọc đi đọc lại mấy lần

 6. a hahaha……

  chính xác chính xác, like mạnh lun.

  túm lại là trư đại nam sẽ rống vào mặt trữ tiểu nữ : “TÚM LẠI TÁC GIẢ BIỂU TA NGƯỢC NGƯƠI THÌ TA PHẢI NGƯỢC NGƯƠI, HỎI NHIỀU LÀM CÁI CHI MÔ…”

  ê hế, bạn ơi màu chữ đẹp mà, hợp phông nền lắm đó, nhìn nhã lắm.

  many thanku!

 7. Thực tình là ta rất bội phục mấy nữ chính của truyện ngược. Sau 1 hồi tàn tạ thân hoặc tâm hoặc cả 2, mấy bạn nữ anh hùng vẫn can đảm đâm đầu vào hố, chạy đi yêu cái tên ngược mình mấy chục chương. Đúng là thiếu ngược mà, lí do thứ 6 là bao quát nhất, gần như rất đúng vs nhiều truyện =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s