Về ebook Ông xã

Thật ra về chuyện này mình đã nói cuối phiên ngoại 5, nhưng hình như có một số bạn không đọc những dòng tâm sự ” đầy nước mắt” của mình =)) *chấm chấm nước mắt* nên bây giờ mình nói lại nhé.

Ebook mình sẽ làm, nhưng không có ngay được, sau khi đi thi về mình sẽ đọc lại để sửa lỗi chính tả và lỗi hành văn trong truyện, vì vậy chắc khoảng tháng 8 mới có ebook :D, mình cũng sẽ post lên wattpad nữa, vậy là đủ hén :D.

Cảm ơn những lời chúc của mọi người rất nhiều. Iu mọi người :-* :-*

P.s : Màu chữ đẹp nhỉ =))

P.s lần nữa : ăn mừng stats nhà ta đạt mốc 100k nào, yé yé yé

11 thoughts on “Về ebook Ông xã

  1. Cám ơn em cho đọc 1 cuốn truyện trẻ nhưng không nhảm.Đó có lẽ nhờ 1 phần giọng văn tưng tửng của em nữa không chừng-làm chị thèm được trẻ lại cái tuổi cơm gạo không lo chỉ lo đọc tiểu thuyết “năm xu” như mấy tiền bối xưa hay nói.
    Anh chính này biến thái không thua gì anh Tiêu Nại trong Yêu em….nhỉ, chỉ hơn không kém.Còn chị chính rất ngộ được miêu tả không sắc nước hương trời nhưng lại được sủng thí ớn.
    Cuối cùng, mong em đạt kết quả Đại học thật tốt đặng có động lực edit truyện khác hay hơn, nhí nhảnh hơn, tưng tửng hơn truyện này.
    àquên hỏi em, thi TN môn Toán và Anh có cứu em được chút nào không dạ?Văn vẻ của em cũng ngon lành lắm mờ, môn Văn không phải cứu cánh của em sao?

    • ^^, bọn họ muốn làm thì cứ làm, chỉ cần đừng sàng sàng trước mặt em là được rồi, em thuộc kiểu không thấy không phiền 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s