:( :( :(

Xin chào mọi người :). Ta vẫn đang ở Xì Gòn, và ta đang buồn thúi ruột vì suốt ngày ru rú trong nhà, ngày 17 ta sẽ về, nhớ Nha Trang quá huhuhu, ta còn đợi thi cđ nữa thôi, bà con bữa giờ ai có truyện gì hay hay chỉ cho ta với :(.

Có làm xong truyện rồi mới biết, bây giờ hầu hết mọi người đều thích đọc truyện hoàn, bằng chứng là lượng view tăng vọt sau khi ta thông báo đã làm xong, nhờ vậy mà cái blog còm của ta mới lê lết được hơn 2k view một ngày (và đang giảm dần :(). Vì vậy ta sẽ cố gắng làm xong bộ Lịch Xuyên thật là nhanh để view càng ngày càng cao há há há. Nói chơi thế thôi, ta lại đi nằm đây, bai mọi người :(.

16 thoughts on “:( :( :(

 1. mấy hôm nay ngóng tin em Mi 😐 sao lại ở nhà, kocó ai chở em đi chơi sao? 😀

  ráng lên ỳe ýe ye \:D/ sau đó là thả gió nhá ~~~~ XD

  • Có mỗi mẹ em thôi, anh trai em đi làm hết cả zoài, với cả đang ở nhà bà bác, bả khó tính lắm, đi thi là chỉ ở nhà ôn bài thôi k đc đi chơi T___T

  • Mún đi thì cũng có người dắt em đi thôi, chủ yếu là bà bác chỗ em đang ờ nhờ hơi bị khó tính, đi thi thì không được đi chơi =.=’. Với cả em ớn sg lắm rùi :(, chỉ muốn về nt càng nhanh càng tốt thôi :(.

 2. chị đi hồi chị 12t, cũng mười mấy năm rồi. Chị được đi bộ từ nhà nghỉ ra biển, ngắm bình minh. Không khí trong lành, đồ bán ở chợ thì cái gì cũng tươi mới, nhứt là hải sản mực cua .. =x Ở đó là nhứt rồi. Ước gì mình có nhà là Nha Trang 😀

 3. em cứ bình tâm, ng` ta khen thiệt, hok phải ai cũng khéo vậy đâu 😀

  truyện này đọc dễ thương quá chừng, chị thích mấy nv phàm trần vậy đó :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s