Merry X’mas

Warm and Fuzzy

Hì hì, lâu rồi chưa mần ăn được bài nào, nhân dịp lễ mình viết vài dòng chúc mọi người vậy :D. Chúc mọi người ăn Noel vui vẻ, ấm áp – đặc biệt là với các bạn ở những chỗ đang lạnh như (hoặc hơn) ở Nha Trang, có ai đó để đi chơi cùng :lol:, thi tốt – dành cho những bạn sắp thi học kì như mình T___T. Và chúc mừng năm mới, chúc mọi người mau ăn chóng lớn :lol:, học giỏi, càng ngày càng xinh, chúc ai chưa có người yêu thì sẽ có người yêu, ai có người yêu rồi thì sẽ có một tình yêu như ý :”>.

Mình văn chương nghèo nàn nên chỉ viết tới đây thôi :D.

Merry X’mas and Happy New Year!!!!!!!!!

新年快乐

C HОВЫM  ГОДОМ

P.s: hiện giờ mình bắt đầu lên cơn muốn edit tiếp 1 bộ nữa, quái thật, cứ sắp tới kì thi là mình lại muốn edit :lol:, nhưng mà mình chưa tìm được bộ nào hợp ý cả, bây giờ có rất nhiều truyện hay nhưng không hợp để edit T___T, có ai biết bộ (hiện đại) nào đơn giản 1 chút, đại loại như 2 người yêu nhau nhưng không tới với nhau được vì lý do bất khả kháng (na ná như Lịch  Xuyên ý) thì giới thiệu cho mình nha, đừng có nhiều tình tiết rắc rối yêu hận tình cừu gì hết, lãng mạn 1 tẹo nữa :”>.

11 thoughts on “Merry X’mas

 1. Mi có bao giờ đọc truyện của Phiêu A Hề không? Mình đang định làm một truyện những chưa có thời gian. Truyện của Phiêu A Hề thì rất chậm =.=, không không phải không đến được với nhau, nhưng cũng nhẹ nhàng ấm áp :-<

  Bộ này cũng trong top 150 của paipai tháng 9 ý.
  Tên là 过客匆匆, dịch ra là "Khách qua đường, vội vàng"

  • Phiêu A Hề thì hồi lâu mình có đọc bộ Mua dây buộc mình nhưng không thích giọng văn của tác giả cho lắm nên không tìm đọc nữa :D, bộ bạn nói thì mình nhớ có 1 chị đang dịch bên blogspot á mà tốc độ hình như cũng chậm vì chị đó còn phải đi làm nữa :D.

   • chết chửa, nhà không vào được blogspot nên cũng không biết có ai dịch chưa. Coi bộ phải kiếm chuyện khác dịch rồi =.=! Ây dà, truyện hiện đại thì mình không biết nhiều lắm, khó kiếm được truyện hay với sâu sắc =.=

    • Hồi lâu nhà mình vẫn vào được mà không hiểu sao giờ lại không vào được nên cũng không biết chị đó làm tới chương bao nhiêu rồi, mình cũng đang muốn kiếm 1 bộ hiện đại sâu sắc, giọng văn trầm trầm chút nhưng không rắc rối mà vẫn chưa kiếm ra, truyện hiện đại Not già convert trong Tàng Thư Viện nhiều bộ hay lắm đó, bạn vào xem thử 😀

    • ầy :-<. Mình ít khi đọc convert hiện đại lắm :-<. Nhưng mà công nhận truyện Not convert thì rất là hay :-<. Ầy, hôm nào đó sẽ thử lượn qua các diễn đàn TQ xem các bạn ý đang chuộng truyện gì. Chứ thực ra đọc hiện đại mình khá kén. Ngoại trừ những truyện xuất bản ra thì trên mạng cũng chỉ đọc được Lịch Xuyên, Giai Kỳ, Yêu trong im lặng, Ánh tà dương, Đen trắng… Cơ bản là truyện hiện đại mà edit/dịch không tốt đọc rất khó.

     Mà thôi, kiếm ra cho mình kê dép hóng hớt ;))

    • Truyện Not convert thì hay nhưng rắc rối quá mình không thích, mình lại không thích lượn web Trung vì đau đầu quá chịu không nổi T___T với lại khẩu vị của độc giả Trung Quốc khá khác với mình đó, có nhiều bộ não tàn kinh khủng luôn mà đứng hàng top mới ghê chứ @@

    • Không thì thử xem Candy heart có bộ hiện đại nào không? Truyện candy làm thì chủ yếu cũng là truyện nhẹ nhàng mà cũng khá có ý nghĩa!

     uhm =) đúng thật, top 10 của Trung Quốc ở vài diễn đàn mình chỉ nuốt nổi vài truyện thôi =). Nhưng tìm trong top 200 thì ít ra cũng vài bộ. Nhưng cũng vị Trung Quốc nó chuộng cổ đại hơn hay sao í, ít hiện đại top lắm.

     Thế bây h Mi đã phân vân vào bộ nào chưa.

     À mà mình định viết Review Lịch Xuyên, dẫn link đến đây có sao không? Nếu có sao thì thôi mình viết thôi vậy, k dẫn link nữa =)

    • Mình ít khi đọc truyện của ss Candy với ss Dại, chủ yếu đọc của Not với Mưa thôi, lâu lâu đọc mấy bộ dài của chị Mèo cơ mà bây giờ chưa tăm tia được bộ nào cả thế mới buồn :(, dẫn link thì bạn cứ dẫn thoải mái 😆 việc dẫn link mình thấy cũng chả có vấn đề gì mà không hiểu sao vẫn có bạn khó chịu @@, còn chuyện chôm truyện thì quá nhiều rồi nên chai luôn rồi =)).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s